Giải pháp & dịch vụ nhà thông minh toàn diện

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Ngọc Vương phân phối và thi công các giải pháp điện thông minh: Hệ thống chiếu sáng thông minh, rèm thông minh, TV thông minh, điều hòa thông minh, khóa cửa thông minh, chuông cửa thông minh, an ninh thông minh, camera an ninh, cửa cổng tự động, âm thanh đa vùng,...

gioi-thieu

Quá trình hình thành

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Ngọc Vương được thành lập đầu năm 2019. Là một địa chỉ uy tín cung cấp và thi công các giải pháp nhà thông minh, cổng tự động, camera an ninh, tủ điện, hệ thống mạng…

Năm 2021, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Ngọc Vương ra mắt thương hiệu và website: Sieuthinhathongminh.com với giao diện mới mẻ, hiện đại bên cạnh website: ngocvuong.com.vn để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về các sản phẩm nhà thông minh mà Ngọc Vương đang phân phối và lắp đặt.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, đầy sáng tạo và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm của sự phát triển”, Sieuthinhathongminh.com – đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, những công trình chất lượng.

Giải pháp và dịch vụ

Phân phối, thiết kế, thi công, bảo trì:

– Hệ thống điện tự động, nhà thông minh
– Hệ thống an ninh, báo cháy, báo trộm.
– Khóa cửa thông minh, cửa cổng tự động
– Chuông cửa màn hình, chấm công vân tay
– Hệ thống camera quan sát
– Hệ thống mạng máy tính, viễn thông
– Tủ điện công nghiệp

Sứ mệnh và nhiệm vụ

Mang những giải pháp công nghệ đến với khách hàng giúp cho cuộc sống tiện nghi vượt trội và an toàn 

Tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc tiếp thu và triển khai các giải pháp công nghệ mới. Sieuthinhathongminh.com tin rằng, trong một vài năm tới sẽ trở thành một đơn vị phân phối và thi công các giải pháp công nghệ hàng đầu.

Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ là đơn vị tốt nhất đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đại lý “mang công nghệ đến với mọi nhà”